FORD TERRITORY


* NGOẠI THẤT:

 
Mẫu xe SUV mạnh mẽ Ngoại thất mạnh mẽ và nổi bật Đèn pha LED hiện đại Bảng đồng hồ kỹ thuật số đầy tính công nghệ
Ford Territory Thế hệ Mới được thiết kế theo DNA toàn cầu của Ford để tạo nên một mẫu xe SUV mạnh mẽ, nổi bật cùng khả năng vận hành ưu việt. Giống như một người bạn đường đầy thú vị, Ford Territory giúp bạn và gia đình sống trọn từng khoảnh khắc và mở ra một thé giới đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời.

Phần đầu xe được thiết kế vô cùng ấn tượng với đồ họa liền mạch, kết hợp giữa mặt ga lăng và dải đèn LED ban ngày chạy ngang suốt chiều rộng của xe giúp nhấn mạnh dáng vẻ thể thao, hiện đại của một chiếc SUV đậm chất Ford.

 

Cụm đèn pha LED được đặt xuống dưới không chỉ thu hút ánh nhìn mà còn tăng cường khả năng chiếu sáng cho xe.

 

 

 

Bảng đồng hồ công tơ mét là một màn hình kỹ thuật số cỡ lớn hiện đại 12,3 – inch đầy tính công nghệ đi kèm với hai tùy chọn giao diện sử dụng nhiều hình ảnh đồ họa động giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tương tác theo phong cách riêng của mình.

 

* THƯ VIỆN ẢNH:

     

* CÔNG NGHỆ – THIẾT KẾ:

Nội thất Ford Territory Thế hệ Mới Màn hình trung tâm 7 inch cao cấp hiện đại Hệ thống điều hòa tự động với chức năng lọc không khí cao cấp Hệ thống tự động và hỗ trợ
Nội thất Ford Territory Thế hệ Mới sở hữu triết lý thiết kế DNA toàn cầu của Ford, ghế da cao cấp tích hợp chức năng thông gió làm mát cùng hàng loạt công nghệ hiện đại và hệ thống an toàn chủ động thông minh mang đến một không gian rộng rãi tiện nghi và sang trọng vượt bậc. Màn hình trung tâm 7 inch với giao diện tiếng Việt cùng nhiều chức năng hiện đại giúp bạn không chỉ dễ dàng kiểm soát mọi chức năng trên xe mà còn tạo ra không gian giải trí đầy sôi động cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình trên mọi chuyến hành trình. Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng khí hậu kết hợp chức năng lọc không khí cao cấp cùng cửa gió điều hòa phía sau không chỉ gíup xem luôn thoáng mát mà còn bảo vệ sức khỏe của chủ nhân và các thành viên trong gia đình trong mọi chuyến hành trình.
Hệ thống tự động và kiểm soát
 
Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động
 
Camera 360

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Các mẫu xe Ford Territory

929,000,000
Khuyến Mại : Gọi 09 888 67 888
889,000,000
Khuyến Mại : Gọi 09 888 67 888
799,000,000
Khuyến Mại : Gọi 09 888 67 888